(415) 362-2906

Warren Logo-04

Thai Home Page

ข้อมูลเบื้องต้นของ วอร์เรนลอว์เฟิร์ม

ทนายความ แอนเจล่า วอร์เรน เจ้าของสำนักงานกฏหมายแห่งนี้ ได้รับปริญญาด้านกฏหมายจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เฮสติ้งซ์ (U.C. Hastings) และมี ประสบการณ์ว่าความด้านกฏหมายอิมมิเกรชั่นและกฏหมายระหว่างประเทศมากว่าสิบ เจ็ดปี

แรก เริ่มนั้น ทนายความแอนเจล่าได้ร่วมงานกับ สำนักงานกฏหมาย ลอง แอนด์ ลีวิท (Long & Levit) ณ ซานฟรานซิสโก ที่เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงด้านการดำเนินคดี ต่อมา ทนายความแอนเจล่าก็ได้ร่วมงานกับ อเมริกัน อินชัวรันซ์ แอสโสซิเอชั่น (AIA) โดยได้รับตำแหน่งผู้ช่วยรองผู้อำนวยการที่ดูแลลูกความในฝั่งตะวันตกของ สหรัฐฯ ทั้งหมด  ระหว่างนั้น เธอได้ว่าความเกี่ยวกับกฏหมายประกันภัยหลากด้าน ทั้งประกันรถยนต์ ประกันสินค้า รวมไปถึงนิติบัญญัติทางธุรกิจ จากนั้น ทนายความแอนเจล่าก็ได้รับตำแหน่งเป็นทนายที่ ปรึกษาด้านกฏหมายระหว่างประเทศให้แก่ ซิลิคอน กราฟฟิคซ์ (Silicon Graphics) บริษัทข้ามชาติยักษ์ใหญ่ที่มีฐานตั้งอยู่ที่ ซิลิคอน วัลเล่ย์ และเนื่องจากทนายความแอนเจล่าเชี่ยวชาญภาษาสเปน เธอจึงได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบดูแลลูกความในแถบลาตินอเมริกาและแคนาดา ทั้งด้านการดำเนินคดีธุรกิจและด้านอิมมิเกรชั่นในประเทศเฉกเช่น บราซิล, เม็กซิโก, อาร์เจนตินา, และแคนาดา

ทนายความ แอนเจล่า วอร์เรน ก่อตั้ง วอร์เรนลอว์เฟิร์มแห่งนี้ขึ้นในปี ๒๐๐๓  จนถึง ปัจจุบันนี้ วอร์เรนลอว์เฟิร์มได้ว่าความให้ตั้งแต่บุคคล จนถึงบริษัทข้ามชาติยักษ์ใหญ่ โดยเชี่ยวชาญด้านกฏหมายอิมมิเกรชั่นทั้งหมด ทั้งเรื่องการยื่นคำร้องขอใบเขียวผ่านทางสมาชิกในครอบครัว (Family-Based Green Card), การยื่นคำร้องขอใบเขียวผ่านทางธุรกิจ (Employment-Based Green Card), การเปลี่ยนสัญชาติเป็นอเมริกัน (Naturalization), การป้องกันการเนรเทศ (Deportation Defense), การเปลี่ยนสถานะวีซ่า (Change of Status), การขอวีซ่าทำงาน (H1B Visa), การขอวีซ่าแด่เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายจากอาชญากรรม (U-Visa), การขอวีซ่าแด่เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายการจากค้ามนุษย์ข้ามแดน (T-Visa), การยื่นคำร้องแด่เหยื่อจากการกระทำทารุณต่อคู่สมรส (VAWA), ฯลฯ

ทนายความ แอนเจล่า วอร์เรน มีใบอนุญาตว่าความทั้งในมลรัฐแคลิฟอร์เนียและรัฐบาลกลางสหรัฐฯ  ทีมงานของวอร์เรนลอว์เฟิร์มทุกคนอุทิศตนและเชื่อใน เรื่องสิทธิอิมมิเกรชั่นของทุกบุคคล ไม่ว่าท่านจะอยู่ในสถานะใด เราให้บริการแก่ลูกความในทั่วทุกชมชนของซานฟรานซิสโก เบย์ เอเรีย ทั้งซานฟรานซิสโก, เดลี ซิตี้, โอ๊คแลนด์, โมเดสโต้, ซานโฮเซ่, ซานราเฟล, ฟรีมอนท์, พาโล อัลโต้, เบอร์คลี่ย์, เฮย์เวิร์ด ฯลฯ ในราคาที่สมเหตุผล

วอร์เรนลอว์เฟิร์ม มีทีมงานมืออาชีพหลากชาติที่เป็นกันเองและสามารถให้บริการได้ในหลากภาษา ทั้งภาษาสเปน, ฝรั่งเศส, จีน (แมนดาริน), และไทย โดยสามารถบริการจัดหาล่ามในภาษาโปรตุเกส และอาระบิกได้ หากโทรแจ้งล่วงหน้า ทางเรารับบัตรเครดิต, เช็คส่วนตัว, มันนี่ ออร์เดอร์, และเงินสด สำหรับค่าปรึกษาและค่าบริการต่างๆ

ท่าน สามารถโทร ๔๑๕-๓๖๒-๒๙๐๖ เพื่อกำหนดตารางกงสุล!

ที่อยู่ของวอร์เรน ลอว์เฟิร์ม: 580 California St. San Francisco, CA 94104 ชั้น ๕ (ถนนตัด Kearny & Montgomery)

Request A Consultation

Meet The Attorney

Angela D. Warren

With more than 20 years of immigration and business immigration experience, Angela Warren has helped hundreds of individuals, families and businesses.

Main Services

Lawyers of Distinction
AVVO Rating (1)
Skip to content