(415) 362-2906

Warren Logo-04

ข้อมูลเบื้องต้นของ วอร์เรนลอว์เฟิร์ม

ทนายความ แอนเจล่า วอร์เรน เจ้าของสำนักงานกฏหมายแห่งนี้ ได้รับปริญญาด้านกฏหมายจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เฮสติ้งซ์ (U.C. Hastings) และมี ประสบการณ์ว่าความด้านกฏหมายอิมมิเกรชั่นและกฏหมายระหว่างประเทศมากว่าสิบ เจ็ดปี

แรก เริ่มนั้น ทนายความแอนเจล่าได้ร่วมงานกับ สำนักงานกฏหมาย ลอง แอนด์ ลีวิท (Long & Levit) ณ ซานฟรานซิสโก ที่เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงด้านการดำเนินคดี ต่อมา ทนายความแอนเจล่าก็ได้ร่วมงานกับ อเมริกัน อินชัวรันซ์ แอสโสซิเอชั่น (AIA) โดยได้รับตำแหน่งผู้ช่วยรองผู้อำนวยการที่ดูแลลูกความในฝั่งตะวันตกของ สหรัฐฯ ทั้งหมด  ระหว่างนั้น เธอได้ว่าความเกี่ยวกับกฏหมายประกันภัยหลากด้าน ทั้งประกันรถยนต์ ประกันสินค้า รวมไปถึงนิติบัญญัติทางธุรกิจ จากนั้น ทนายความแอนเจล่าก็ได้รับตำแหน่งเป็นทนายที่ ปรึกษาด้านกฏหมายระหว่างประเทศให้แก่ ซิลิคอน กราฟฟิคซ์ (Silicon Graphics) บริษัทข้ามชาติยักษ์ใหญ่ที่มีฐานตั้งอยู่ที่ ซิลิคอน วัลเล่ย์ และเนื่องจากทนายความแอนเจล่าเชี่ยวชาญภาษาสเปน เธอจึงได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบดูแลลูกความในแถบลาตินอเมริกาและแคนาดา ทั้งด้านการดำเนินคดีธุรกิจและด้านอิมมิเกรชั่นในประเทศเฉกเช่น บราซิล, เม็กซิโก, อาร์เจนตินา, และแคนาดา

ทนายความ แอนเจล่า วอร์เรน ก่อตั้ง วอร์เรนลอว์เฟิร์มแห่งนี้ขึ้นในปี ๒๐๐๓  จนถึง ปัจจุบันนี้ วอร์เรนลอว์เฟิร์มได้ว่าความให้ตั้งแต่บุคคล จนถึงบริษัทข้ามชาติยักษ์ใหญ่ โดยเชี่ยวชาญด้านกฏหมายอิมมิเกรชั่นทั้งหมด ทั้งเรื่องการยื่นคำร้องขอใบเขียวผ่านทางสมาชิกในครอบครัว (Family-Based Green Card), การยื่นคำร้องขอใบเขียวผ่านทางธุรกิจ (Employment-Based Green Card), การเปลี่ยนสัญชาติเป็นอเมริกัน (Naturalization), การป้องกันการเนรเทศ (Deportation Defense), การเปลี่ยนสถานะวีซ่า (Change of Status), การขอวีซ่าทำงาน (H1B Visa), การขอวีซ่าแด่เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายจากอาชญากรรม (U-Visa), การขอวีซ่าแด่เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายการจากค้ามนุษย์ข้ามแดน (T-Visa), การยื่นคำร้องแด่เหยื่อจากการกระทำทารุณต่อคู่สมรส (VAWA), ฯลฯ

ทนายความ แอนเจล่า วอร์เรน มีใบอนุญาตว่าความทั้งในมลรัฐแคลิฟอร์เนียและรัฐบาลกลางสหรัฐฯ  ทีมงานของวอร์เรนลอว์เฟิร์มทุกคนอุทิศตนและเชื่อใน เรื่องสิทธิอิมมิเกรชั่นของทุกบุคคล ไม่ว่าท่านจะอยู่ในสถานะใด เราให้บริการแก่ลูกความในทั่วทุกชมชนของซานฟรานซิสโก เบย์ เอเรีย ทั้งซานฟรานซิสโก, เดลี ซิตี้, โอ๊คแลนด์, โมเดสโต้, ซานโฮเซ่, ซานราเฟล, ฟรีมอนท์, พาโล อัลโต้, เบอร์คลี่ย์, เฮย์เวิร์ด ฯลฯ ในราคาที่สมเหตุผล

วอร์เรนลอว์เฟิร์ม มีทีมงานมืออาชีพหลากชาติที่เป็นกันเองและสามารถให้บริการได้ในหลากภาษา ทั้งภาษาสเปน, ฝรั่งเศส, จีน (แมนดาริน), และไทย โดยสามารถบริการจัดหาล่ามในภาษาโปรตุเกส และอาระบิกได้ หากโทรแจ้งล่วงหน้า ทางเรารับบัตรเครดิต, เช็คส่วนตัว, มันนี่ ออร์เดอร์, และเงินสด สำหรับค่าปรึกษาและค่าบริการต่างๆ

ท่าน สามารถโทร ๔๑๕-๓๖๒-๒๙๐๖ เพื่อกำหนดตารางกงสุล!

ที่อยู่ของวอร์เรน ลอว์เฟิร์ม: 580 California St. San Francisco, CA 94104 ชั้น ๕ (ถนนตัด Kearny & Montgomery)

Skip to content